Căn cứ Kế hoạch số 08/KH-TNMT ngày 19/9/2018 của phòng Tài nguyên và môi trường huyện Mỹ Tú V/v tổ chức hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018.

Được sự cho phép của UBND huyện Mỹ Tú, phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Mỹ Tú phối hợp với UBND xã Hưng Phú và Trường THCS Hưng Phú tổ chức buổi Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn  năm 2018 với Chủ đề “Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững” nhằm nhấn mạnh vai trò của công tác quản lý môi trường, đặc biệt là công tác quản lý chất thải tại các khu vực nông thôn trong quá trình xây dựng một đất nước Việt Nam phát triển kinh tế an sinh xã hội và hài hòa với thiên nhiên.

Tham dự lễ phát động có Bà Phan Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Mỹ Tú; ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hưng Phú; Ban giám hiệu, thầy cô trường Trung học cơ sở Hưng Phú cùng hơn 200 học sinh Trường Trung học cơ sở Hưng Phú.

Tại buổi lễ phát động bà Phan Thị Thanh Tâm, đã phát biểu lịch sử ý nghĩa của Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, nêu lên những tác hại của việc thải bỏ các sản phẩm nhựa và nilon ra môi trường; đồng thời ông Nguyễn Văn Hùng cũng phát động các em học sinh tích cực tham gia bảo vệ môi trường, cùng nhau giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp. Kết thúc Lễ phát động, các em học sinh cùng nhau thu gom rác dọc hai bên tuyến đường trước cổng trường nhằm tuyên truyền ý thức cho người dân xung quanh không vứt rác bừa bãi ra đường.

Ngoài ra, để Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018, phòng Tài nguyên và Môi trường cũng đã triển khai lắp đặt pano, băng rol tuyên truyền về bảo vệ môi trường trên địa bàn các xã, thị trấn; nạo vét khu vực chợ cá của chợ Mỹ Hương, giải quyết tình trạng ô nhiễm tại khu vực chợ.

                                                                Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện Mỹ Tú


Bản quyền thuộc "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng".

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 148/GP-TTĐT ngày 15/8/2011 của Cục QL PTTH và TTĐT - Bộ TTTT

Chịu trách nhiệm nội dung : Trần Ngọc Ẩn - Giám đốc Sở

Địa chỉ: Số 18 đường Hùng Vương, Phường 6, Thành Phố Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3820514 Fax: 0299 3624416 Email: sotnmt@soctrang.gov.vn

@ Ghi rõ nguồn "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.