Thực hiện Thông tư số 19/2016/TT-BTNMT ngày 24/8/2016 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc báo cáo công tác bảo vệ môi trường. Ngày 22/11/2017, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cù Lao Dung tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu Báo cáo công tác bảo vệ môi trường năm 2017 trên địa bàn huyện.

Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Lê Minh Đương, phó chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch hội đồng và Thủ trưởng các ngành Kinh tế và Hạ tầng, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Y tế, Tài chính – Kế hoạch, Tài nguyên – Môi trường cùng lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Sau khi nghe đại diện Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng thông qua Báo cáo công tác bảo vệ môi trường năm 2017 trên địa bàn huyện Cù Lao Dung, các thành viên Hội đồng và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn đóng góp nhiều ý kiến quý báu bổ sung, hoàn thiện báo cáo. Kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Minh Đương – PCT UBND huyện khẳng định việc xây dựng Báo cáo công tác bảo vệ môi trường năm 2017 là việc làm cần thiết và kịp thời, đây là cơ sở có ý nghĩa quan trọng để Huyện ủy, UBND huyện và các xã, thị trấn đưa ra các giải pháp, kiến nghị trong quản lý nhà nước về lĩnh vực môi trường góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quản quản lý nhà nước trên lĩnh vực này, đưa huyện Cù Lao Dung tương lai trở thành huyện du lịch. Hội đồng nghiệm thu thống nhất thông qua, Phòng Tài nguyên và Môi trường trình báo cáo  lên Hội đồng Nhân dân huyện tại kỳ họp tới theo quy định.

Lữ Duy Thanh

(Phòng TNMT huyện Cù Lao Dung)