TÀI NGUYÊN BIỂN TÀI NGUYÊN BIỂN

Từ ngày 14 - 15/11/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, Cục Quản lý khai thác Biển và Hải đảo thuộc Tổng Cục Biền và Hải đảo Việt Nam tổ chức Hội hội nghị tập huấn Xác định vị trí mực nước triều cao nhất trung bình và thấp nhất trung bình nhiều năm trên bản đồ, cho các tỉnh, thành phố khu vực miền Nam.

Đến tham dự và chủ trì hội nghị có ông Dương Văn Thái  - Phó Cục trưởng Cục Quản lý khai thác Biển và Hải đảo; đại diện các Chi cục biển, Chi cục Biển và Hải đảo, Chi cục Quản lý Đất đai, Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và Môi trường, . . .các tỉnh từ Vũng Tàu đến Cà Mau và các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng tham dự hội nghị.

ông Dương Văn Thái  - Phó Cục trưởng Cục Quản lý khai thác Biển và Hải đảo phát biểu khai mạc

hội nghị

Tại hội nghị, các chuyên gia của Trung tâm Hải Văn và Cục quản lý khai thác bản đồ hướng dẫn quy trình xác định mực nước triều cao nhất trung bình và thấp nhất trung bình nhiều năm trên bản đồ. Sau đó, các chuyên gia dẫn đoàn đi khảo sát thực địa tại vị trí mốc đã cấm để xác định hành lang bảo vệ bờ biển tại thành phố Vũng Tàu.

Qua hội nghị, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản để các đơn vị có thể hiểu các quy trình để xác định mực nước triều cao trung bình và mực nước thấp nhất tại các tỉnh, thành phố khu vực ven biển./.

Một số hình ảnh đi thực địa

Thanh Liêm - Chi cục Biển

Bản quyền thuộc "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng".

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 148/GP-TTĐT ngày 15/8/2011 của Cục QL PTTH và TTĐT - Bộ TTTT

Chịu trách nhiệm nội dung : Trần Ngọc Ẩn - Giám đốc Sở

Địa chỉ: Số 18 đường Hùng Vương, Phường 6, Thành Phố Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3820514 Fax: 0299 3624416 Email: sotnmt@soctrang.gov.vn

@ Ghi rõ nguồn "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.