Tin tức khác Tin tức khác

Sáng ngày 01/02/2018, tại trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, kể từ ngày 01/04/2018 đối với đồng chí Triệu Công Danh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Lê Trọng Sơn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Trần Ngọc Ẩn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đồng chủ trì buổi Lễ.

Dự Lễ công bố còn có các đồng chí là Phó Giám đốc Sở, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng và Trưởng phòng Công chức Viên chức thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng.

Sau khi công bố toàn văn nội dung quyết định, đồng chí Lê Trọng Sơn - Ủy viên BTV, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã trao Quyết định số 16/QĐ-UBND ngày 05/01/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho đồng chí Triệu Công Danh.

Đồng chí Lê Trọng Sơn trao quyết định cho đồng chí Triệu Công Danh

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Trần Ngọc Ẩn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Triệu Công Danh trong thời gian công tác tại ngành tài nguyên và môi trường. Với sự nỗ lực, mẫu mực, tận tụy và trách nhiệm cao trong công việc đồng chí Triệu Công Danh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; cùng với sự quan tâm, gắn bó, gần gũi và nhiệt tình hướng dẫn đội ngũ công chức, viên chức đồng chí Triệu Công Danh đã tạo được sự tín nhiệm cao. Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Trần Ngọc Ẩn cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Triệu Công Danh với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sau khi về hưu sẽ thường xuyên có mối quan hệ, hỗ trợ và tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành tài nguyên và môi trường nói riêng và sự phát triển của tỉnh Sóc Trăng nói chung. Bên cạnh đó từ nay đến ngày nghỉ hưu chính thức mặc dù không còn dài, tuy nhiên cũng mong muốn đồng chí Triệu Công Danh tiếp tục nỗ lực và hỗ trợ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị cho đến khi bàn giao, vì hiện nay do nhiệm vụ của Sở rất nặng nề. Cuối cùng, Giám đốc Sở chúc mừng đồng chí Triệu Công Danh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Triệu Công Danh đã xúc động bày tỏ những trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo Sở và công chức, viên chức người lao động thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường đã dành cho đồng chí trong thời gian qua. Với những tình cảm và sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ, cũng như phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác đã giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Triệu Công Danh cũng đã hứa sau khi nghỉ hưu sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nghĩa vụ của một công dân cũng như gương mẫu và làm tốt trách nhiệm của một đảng viên.

VĂN PHÒNG SỞ