Sáng ngày 25/11/2018, Ban Thường vụ Thị đoàn Vĩnh Châu phối hợp với phòng Tài nguyên và Môi trường và phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Vĩnh Châu tổ chức Hội thi “Hãy giữ lấy màu xanh quê em” lần thứ V-năm 2018. Đến dự hội thi có hơn 150 em của 12 đội tham gia đến từ các trường Trung học cơ sở, Trung học cơ sở-Trung học phổ thông trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu.

Các đội tham gia hội thi

      Hội thi năm nay có 12 đội tham gia với 2 nội dung: Phần thi trắc nghiệm kiến thức và tiểu phẩm về giải quyết ô nhiễm nhựa, nilon và phần thi vẽ tranh. Ở phần thi tiểu phẩm với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” các đội sẽ trình bày ý tưởng, tiểu phẩm ngắn của mình về bảo vệ môi trường.

Thông điệp “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”

      Thông qua các tiểu phẩm với ý nghĩa tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường, các đội đã mang đến cho người xem thông điệp “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”. Hội thi “Hãy giữ lấy màu xanh quê em” lần thứ V-năm 2018 là sân chơi bổ ích, là dịp để các em đội viên, học sinh phát huy vai trò tích cực trong việc tuyên truyền tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường đối với cuộc sống của con người; đồng thời giáo dục ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường trong cộng đồng.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội dự thi

      Qua một buổi tranh tài sôi nổi của các đội, Ban Tổ chức đã lựa chọn được các đội đạt thứ hạng cao để biểu dương và khen thưởng. Theo đó, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Phường 2, giải nhì cho đơn vị xã Lạc Hòa, giải ba cho đơn vị xã Vĩnh Hiệp và 10 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Trần Văn Tấn, Phó Trưởng phòng TNMT


Bản quyền thuộc "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng".

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 148/GP-TTĐT ngày 15/8/2011 của Cục QL PTTH và TTĐT - Bộ TTTT

Chịu trách nhiệm nội dung : Trần Ngọc Ẩn - Giám đốc Sở

Địa chỉ: Số 18 đường Hùng Vương, Phường 6, Thành Phố Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3820514 Fax: 0299 3624416 Email: sotnmt@soctrang.gov.vn

@ Ghi rõ nguồn "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.