THỜI GIAN

THỨ HAI

(23/04/2018)

* Sáng :

- 7 giờ 30, PGĐ Trần Văn Thanh dự Hội nghị tiếp xúc cử chi chuyên đề "Đại biểu Quốc hội với nhiệm vụ đóng góp xây dựng pháp luật liên quan đến cải cách tư pháp năm 2018" trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, tại Hội trường số 01, Tỉnh ủy Sóc Trăng (theo thơ mời của Đoàn Đại biểu Quốc hội).

- 7 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân tham dự Phiên tòa sơ thẩm, tại Trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng (theo Giấy triệu tập của Tòa án nhân dân tỉnh).

- 9 giờ 30, Giám đốc và PGĐ Trần Văn Thanh dự lễ công bố quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ, tại Hội trường Sở. Mời thành viên Đảng ủy Sở; các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, đơn vị thuộc Sở; Trưởng, Phó 03 Đoàn thể thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường về dự.

* Chiều:

- 13 giờ 30, Giám đốc sở dự buổi họp với Thường trực Tỉnh ủy về báo cáo tình hình quản lý nhà công, đất công của thành phố Sóc Trăng, thị xã Vĩnh Châu và huyện Cù Lao Dung, tại Văn phòng Tỉnh ủy (theo thông báo của Văn phòng Tỉnh ủy).

- 13 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp xem xét đơn khiếu nại của hộ dân trên địa bàn thành phố Sóc Trăng, tại Phòng làm việc của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hiểu (theo thơ mời của UBND tỉnh).

- 15 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp nghe báo cáo dự thảo Đơn giá dịch vụ, tại Phòng họp Sở. Mời đại diện lãnh đạo: Phòng KHTC; Phòng Đo đạc Bản đồ và Viễn thám; Chi cục Quản lý đất đai cùng dự (Văn phòng Đăng ký đất đai chuẩn bị nội dung)

THỨ BA

(24/04/2018)

* Sáng :

- 7 giờ 30, Giám đốc và các PGĐ Sở dự Hội nghị chuyên đề "Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác nhân đạo, nhân văn, tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh (theo thơ mời của Tỉnh ủy Sóc Trăng).

* Chiều :

- 13 giờ 30, Giám đốc sở dự họp Hội đồng thẩm định đề cương và nhiệm vụ xây dựng phương án bảo vệ khoáng sản chưa khai thác trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, tại Phòng họp số 3, VP UBND tỉnh (theo thơ mời của UBND tỉnh). Phòng Tài nguyên Nước, Khoáng sản & KTTV chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30, PGĐ Trần Văn Thanh họp Hội đồng thẩm định Đánh giá tác động môi trường, tại Hội trường Sở. Chi cục Bảo vệ Môi trường chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân tham dự Phiên họp kiểm tra giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ (theo Thông báo của Tòa án nhân dân tỉnh).

- 15 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp với các ngành để trao đổi nội dung ủy thác quản lý dự án đầu tư, tại Phòng làm việc của Phó Giám đốc. Phòng Kế hoạch Tài chính chuẩn bị nội dung.

THỨ TƯ

(25/04/2018)

- Nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương.

THỨ NĂM

(26/04/2018)

* Sáng:

- 7 giờ 30, Giám đốc sở họp Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, tại Phòng họp Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh (theo thơ mời của Văn phòng Tỉnh ủy)

- 7 giờ 30, PGĐ Trần Văn Thanh họp Tổ thẩm định dự toán kinh phí thực hiện dự án "Lập và quản lý hồ sơ tài nguyên hải đảo trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng", tại Phòng họp Sở. Mời thành viên Tổ thẩm định về dự (Phòng Kế hoạch Tài chính chuẩn bị nội dung).

- 8 giờ, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự buổi xem xét thẩm định tại chỗ tài sản, tại Khóm 6, Phường 9, thành phố Sóc Trăng (theo thông báo của Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng). Mời đ/c Phạm Văn Tùng và đ/c Huỳnh Hùng Anh chuẩn bị nội dung và cùng dự (Kỉnh chuẩn bị xe)

- 9 giờ, PGĐ Trần Văn Thanh dự họp với các ngành để trao đổi, thống nhất báo cáo hướng đề xuất giải quyết các khó khăn, vướng mắc xung quanh công tác bảo vệ môi trường trong khu Cảng cá Trần Đề, Khu công nghiệp và các bãi rác, tại Phòng họp Sở. Mời đại diện lãnh đạo: Chi cục Bảo vệ Môi trường, Chi cục Quản lý đất đai, Thanh tra Sở; Phòng Tài nguyên Nước, Khoáng sản & KTTV cùng dự Chi cục Bảo vệ Môi trường chuẩn bị nội dung.

* Chiều:

- 13 giờ 30, Giám đốc sở dự họp nghe Thanh tra Sở báo cáo kết quả Đoàn thanh tra và một số vụ việc còn vướng mắc, tại Phòng làm việc của Giám đốc Sở. Thanh tra Sở chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp Tổ thẩm định dự toán kinh phí thực hiện Dự án Điều tra, đánh giá ô nhiễm đất đai lần đầu tỉnh Sóc Trăng và Dự án Điều tra, phân hạng đất nông nghiệp lần đầu tỉnh Sóc Trăng, tại Phòng họp Sở. Mời thành viên Tổ thẩm định về dự (Phòng Kế hoạch Tài chính chuẩn bị nội dung).

- 13 giờ 30, PGĐ Trần Văn Thanh dự buổi ra mắt cộng đồng Khu dân cư Bảo vệ Môi trường, tại xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú. Chi cục Bảo vệ Môi trường chuẩn bị nội dung (đ/c Hiệp chuẩn bị xe).

THỨ SÁU

(27/04/2018)

* Sáng:

- 7 giờ 30, Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị Sơ kết quý I/2018 và triển khai nhiệm vụ quý II/2018 ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Sóc Trăng, tại Hội trường Sở. Mời các đồng chí là: Trưởng, Phó các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở về dự (Phòng Kế hoạch Tài chính và Văn phòng Sở chuẩn bị nội dung).

* Chiều:

- 13 giờ 30, Giám đốc và PGĐ Trần Văn Thanh  dự họp giao ban tuần tại Phòng họp Sở. Mời thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở về dự.

- 13 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp về đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, tại Phòng họp số 3, VP UBND tỉnh (theo thơ mời của UBND tỉnh).

- 15 giờ 30, Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở dự họp bàn giao nhiệm vụ của Phó Giám đốc Trần Văn thanh, tại Phòng họp Sở. Mời đại diện lãnh đạo: Văn phòng Sở, Phòng Kế hoạch Tài chính, Chi cục Bảo vệ Môi trường, Chi cục Biển, Trung tâm Công nghệ Thông tin, Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường cùng dự.

THỨ BẢY

(28/04/2018)

- Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở dự họp lệ Đảng ủy tháng 4/2018, tại Phòng họp Sở. Mời thành viên Đảng ủy Sở về dự.

Chánh văn phòng Trần Thị Hằng