THỜI GIAN

THỨ HAI

(18/6/2018)

* Sáng :

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra về công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác cán bộ, tại Phòng họp Sở. Văn phòng Sở chuẩn bị nội dung và cùng dự.

* Chiều :

- 13 giờ 00, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân tham dự hội thảo ứng dụng công nghệ cao phát triển sản xuất nông nghiệp tỉnh Sóc Trăng và giải pháp tại Hội trường số 9, Trung tâm Văn hóa hội nghị tỉnh (theo thư mời của UBND tỉnh).

-  13 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp nghe Thanh tra Sở báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong giải quyết đơn thư khiếu nại liên quan đến cấp giấy chứng nhận QSD đất, tại Phòng làm việc của Phó Giám đốc. Mời đại diện lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai cùng dự (Thanh tra Sở chuẩn bị nội dung).

THỨ BA

(19/6/2018)

* Sáng :

- 8 giờ, Giám đốc Trần Ngọc Ẩn tham dự Hội nghị ASEM về cùng hành động ứng phó với biến đổi khí hậu nhằm đạt các mục tiêu phát triển bền vững tại Khách sạn Mường Thanh, TP Cần Thơ đến hết ngày 20/6/2018 (theo phân công của UBND tỉnh).

- 7 giờ, PGĐ Nguyễn Hùng An dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và phát động khởi nghiệp tại Trung tâm Văn hóa hội nghị tỉnh (theo thư mời của UBND tỉnh).

* Chiều :

- 14 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự Hội nghị hiệp thương thống nhất đường ranh giới hành chính trên biển giữa hai tỉnh Sóc Trăng và Bà Rịa - Vũng Tàu tại Hội trường Sở Nội vụ, TP Bà Rịa - Vũng Tàu (theo thơ mời của Sở Nội vụ Sóc Trăng). Đ/c Hiệp chuẩn bị xe.

THỨ TƯ

(20/6/2018)

* Sáng :

- 05 giờ 30, Giám đốc khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Sóc Trăng (theo thơ mời của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe định kỳ năm 2018).

- 8 giờ, Giám đốc Trần Ngọc Ẩn tiếp tục tham dự Hội nghị ASEM về cùng hành động ứng phó với biến đổi khí hậu nhằm đạt các mục tiêu phát triển bền vững tại Khách sạn Mường Thanh, TP Cần Thơ (theo phân công của UBND tỉnh). Đ/c Kỉnh chuẩn bị xe.

* Chiều :

- 13 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp với các ngành để trao đổi các nội dung tổ chức triển khai thực hiện Nghị định số 57/2018/NĐ-CP ngày 22/3/2018 của Chính phủ tại Phòng họp Sở. Chi cục Quản lý đất đai chuẩn bị nội dung.

THỨ NĂM

(21/6/2018)

* Sáng:

- 7 giờ 30, Giám đốc và các Phó Giám đốc nghe Chi cục Bảo vệ Môi trường báo cáo kết quả thực hiện công tác giám sát môi trường năm 2018, tại Phòng họp Sở. Mời đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên Nước, Khoáng sản & KTTV cùng dự (Chi cục Bảo vệ Môi trường chuẩn bị nội dung)

- 8 giờ 30, Giám đốc và các Phó Giám đốc nghe Chi cục Bảo vệ Môi trường báo cáo về rà soát mạng lưới quan trắc và dự kiến kinh phí sự nghiệp môi trường năm 2019, tại Phòng họp Sở. Mời đại diện lãnh đạo Phòng Kế hoạch Tài chính và Trung tâm Quan trắc TN&MT cùng dự (Chi cục Bảo vệ Môi trường chuẩn bị nội dung)

- 9 giờ 30, Giám đốc và các Phó Giám đốc nghe Chi cục Quản lý đất đai báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tại Phòng họp Sở. Mời đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên Nước, Khoáng sản & KTTV cùng dự (Chi cục Bảo vệ Môi trường chuẩn bị nội dung).

- 10 giờ 30, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự họp để nghe Thanh tra Sở báo cáo đề xuất các đối tượng thanh tra năm 2019, tại Phòng họp Sở. Mời đại diện lãnh đạo Chi cục Quản lý đất đai; Chi cục Bảo vệ Môi trường cùng dự (Thanh tra Sở huẩn bị nội dung)

* Chiều:

- 13 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hùng Anh dự buổi tiến hành thỏa thuận việc bồi thường, tại Trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng (theo thơ mời của Tòa án nhân dân tỉnh).

- 13 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp với các ngành để trao đổi một số nội dung liên quan đến đề nghị xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chù Thiên Đức, xã An Mỹ, tại Phòng họp Sở. Chi cục Quản lý đất đai chuẩn bị nội dung.

- 15 giờ, PGĐ Nguyễn Hoàng  Dân dự  họp với các ngành bàn phương án xử lý khó khăn trong công tác thu thập thông tin giá đất thị trường phục vụ cho công tác xác định giá đất bồi thường GPMB dự án Trung tâm thương mại An Lạc Thôn tại Phòng họp Sở. Chi cục Quản lý đất đai chuẩn bị nội dung.

THỨ SÁU

(22/6/2018)

* Sáng:

- 7 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp để thông qua Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thuộc Dự án đo đạc tổng thể trên địa bàn thị xã Ngã Năm, tại Phòng làm việc của Phó Giám đốc. Chi cục Quản lý đất đai chuẩn bị nội dung và mời các thành phần liên quan cùng dự.

- 8 giờ, Giám đốc Sở họp thẩm định hồ sơ tính tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước của Công ty CP Cấp nước Sóc Trăng tại Phòng họp Sở. Phòng Tài nguyên Nước, KS và KTTV chuẩn bị nội dung và cùng dự.

* Chiều:

- 13 giờ 30, Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở dự họp giao ban tuần tại Phòng họp Sở. Mời thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở về dự.

Chánh văn phòng Trần Thị Hằng