THỜI GIAN

THỨ HAI

(20/8/2018)

* Sáng :

- 08 giờ, Giám đốc dự Hội nghị giao ban công tác quản lý tài nguyên và môi trường Khu vực Phía Nam, tại tỉnh Bình Định. Mời lãnh đạo Chi cục Quản lý đất đai, Chi cục Bảo vệ môi trường chuẩn bị nội dung và cùng dự.

- 7 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp Ban chỉ đạo Dự án Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng, tại Phòng họp số 1, Văn phòng UBND tỉnh (theo thơ mời của UBND tỉnh Sóc Trăng).

* Chiều :

- 13 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hiroshima, Nhật Bản về “Trao đổi về Hội thảo giới thiệu kỹ thuật nuôi tôm tại Sóc Trăng” tại Phòng họp Sở. Mời lãnh đạo Chi cục Bảo vệ Môi trường và đ/c Nguyễn Trọng Luân cùng dự (Chi cục Bảo vệ Môi trường chuẩn bị nội dung).

- 15 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp nghe báo cáo đề xuất xung quanh triển khai thực hiện Dự án "Điều tra, đánh giá chất lượng đất, tiềm năng đất đai; điều tra thoái hóa đất lần đầu tỉnh Sóc Trăng", tại Phòng làm việc của Phó Giám đốc. Mời đại diện lãnh đạo Chi cục Quản lý đất đai cùng dự (Phòng Kế hoạch Tài chính chuẩn bị nội dung).

THỨ BA

(21/8/2018)

* Sáng :

- 07 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hùng Anh dự đối thoại giải quyết khiếu nại của một số hộ dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, tại Trụ sở Ban tiếp Công dân tỉnh (theo thơ mời của UBND tỉnh).

- 07 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự buổi làm việc với lãnh đạo UBND thành phố Sóc Trăng để trao đổi xung quanh yêu cầu của Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng về giải quyết vụ án dân sự, tại Phòng làm việc của Phó Giám đốc. Mời đại diện lãnh đạo: Thanh tra Sở, Chi cục Quản lý đất đai, Văn phòng Đăng ký đất đai cùng dự (Thanh tra Sở chủ trì phối hợp với VPĐK đất đai chuẩn bị nội dung).

- 09 giờ, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp nghe báo cáo và đề xuất hướng xử lý những vướng mắc trong việc xét công nhận lại đất ở, tại Phòng làm việc của Phó Giám đốc. Mời đại diện lãnh đạo: Chi cục Quản lý đất đai, Văn phòng Đăng ký đất đai, Thanh tra Sở cùng dự (Văn phòng Đăng ký đất đai chuẩn bị nội dung).

* Chiều :

- 13 giờ, Giám đốc và PGĐ Nguyễn Hoàng Dân tham dự Hội thảo phân tích kết quả Chỉ số nâng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2017 (PCI 2017), tại Hội trường lớn Trung tâm Văn hóa Hội nghị tỉnh (theo thơ mời của UBND tỉnh). Mời Thủ trưởng các đơn vị: Chi cục Quản lý đất đai, Chi cục Bảo vệ Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai, Thanh tra Sở cùng dự (Văn phòng Sở chuẩn bị nội dung và cùng dự).

- 14 giờ, PGĐ Nguyễn Hùng Anh tham gia Phiên họp và hòa giải, tại Tòa Dân sự, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng (theo Giấy triệu tập của Tòa án nhân dân tỉnh).

THỨ TƯ

(22/8/2018)

* Sáng :

- 07 giờ 30, Giám đốc và PGĐ Nguyễn Hoàng Dân tiếp và làm việc với Đoàn Giám sát của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh “về điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016-2020) cấp quốc gia trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2016-2017, tại Phòng họp Sở (theo Kế hoạch của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh). Mời Thủ trưởng các đơn vị: Chi cục Quản lý đất đai, Văn phòng Đăng ký đất đai, Thanh tra Sở cùng dự (Chi cục QLĐĐ chuẩn bị nội dung).

- 8 giờ 30, Giám đốc Sở dự buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác thuộc tỉnh Hiroshima, Nhật Bản, tại Phòng họp số 1, VP UBND tỉnh (theo thơ mời của UBND tỉnh).

- 08 giờ, PGĐ Nguyễn Hùng Anh dự công bố và thực hiện thông báo số 26/TB-UBND ngày 13/8/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về việc chấm dứt nhận đơn, xem xét, giải quyết khiếu nại của ông Nguyễn Minh Điệp, tại UBND huyện Mỹ Tú (theo thơ mời của Thanh tra tỉnh). Đ/c Hiệp chuẩn bị xe.

* Chiều :

- 13 giờ 30, Giám đốc Sở họp Hội đồng thẩm định đánh giá tác động môi trường, tại Phòng họp Sở. Chi cục Bảo vệ Môi trường chuẩn bị nội dung.

- 15 giờ, Giám đốc và các PGĐ Sở dự họp nghe báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các nhiệm vụ, dự án do Sở làm chủ đầu tư năm 2018 và dự toán kinh phí giai đoạn 2019-2021, tại Phòng họp Sở. Phòng Kế hoạch Tài chính chuẩn bị nội dung.

THỨ NĂM

(23/8/2018)

* Sáng:

- 8 giờ, Giám đốc Sở họp Hội đồng thẩm định đánh giá tác động môi trường, tại Phòng họp Sở. Chi cục Bảo vệ Môi trường chuẩn bị nội dung.

- 8 giờ, PGĐ Nguyễn Hùng Anh dự họp nghe báo cáo những khó khăn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm Phát triển Quỹ đất, tại Phòng làm việc của Phó Giám đốc. Trung tâm Phát triển Quỹ đất chuẩn bị nội dung.

- 7 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân tham dự Phiên tòa phúc thẩm của Tòa án nhân dân cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh (theo thông báo của Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.Hồ Chí Minh). Đ/c Kỉnh chuẩn bị xe.

THỨ SÁU

(24/8/2018)

* Sáng:

- 7 giờ 30, Giám đốc Sở đi khảo sát thực tế vùng nuôi tôm mở rộng của Công ty Cổ phần thực phẩm Sao Ta, tại Thị xã Vĩnh Châu (theo thơ mời của Văn phòng Tỉnh ủy).  Đ/c Hiệp chuẩn bị xe

- 07 giờ 30, PGĐ Nguyễn Hoàng Dân dự họp với các ngành để trao đổi hướng đề xuất xử lý đề nghị của Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Minh Châu về việc nộp tiền sử dụng đất, tại Phòng họp Sở. Chi cục Quản lý đất đai chuẩn bị nội dung.

* Chiều:

- 13 giờ 30, GĐ và các PGĐ Sở họp giao ban tuần tại Phòng họp Sở. Mời Trưởng phòng các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở cùng dự.

Chánh văn phòng Trần Thị Hằng