Sáng ngày 26/10/2017, tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh Sóc Trăng, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tổng kết 03 năm thực hiện Luật tiếp công dân trên địa bàn tỉnh. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Lê Văn Hiểu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cùng tham dự gồm có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan, tổ chức có liên quan.

Ông Lê Văn Hiểu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong 03 năm, cơ quan hành chính các cấp đã tiếp trên 23.000 lượt công dân và tiếp nhận 7.173 đơn thư. Riêng, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã tiếp 309 lượt công dân, tiếp nhận 207 đơn thư, trong đó đơn đủ điều kiện xử lý là 117 đơn; đã chuyển, hướng dẫn đơn cho công dân khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh với cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết 110 đơn; thụ lý để giải quyết theo thẩm quyền 07 đơn; ngoài ra tham mưu UBND tỉnh 65 hồ sơ khiếu nại, tranh chấp về đất đai.

Thời gian qua Sở Tài nguyên và Môi trường đã thực hiện đúng các quy định về công tác tiếp công dân như bố trí địa điểm tiếp công dân riêng; ban hành nội quy, quy chế theo quy định; cơ sở vật chất, trang thiết bị cho hoạt động tiếp công dân được đảm bảo; bố trí cán bộ, công chức làm công tác tiếp công dân có năng lực, phẩm chất đạo đức, am hiểu pháp luật và kiến thức xã hội; tham gia lớp bồi dưỡng về công tác tiếp công dân, đã tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tiếp công dân đúng quy định pháp luật, tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong nhân dân.

Tại Hội nghị này, Sở Tài nguyên và Môi trường rất vinh dự có 01 cá nhân công tác tại Thanh tra Sở được UBND tỉnh tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện Luật tiếp công dân từ năm 2014 – 2017.

Ông Lê Văn Hiểu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích trong tiếp công dân

Kim Xuân

Thanh tra Sở


Bản quyền thuộc "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng".

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 148/GP-TTĐT ngày 15/8/2011 của Cục QL PTTH và TTĐT - Bộ TTTT

Chịu trách nhiệm nội dung : Trần Ngọc Ẩn - Giám đốc Sở

Địa chỉ: Số 18 đường Hùng Vương, Phường 6, Thành Phố Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3820514 Fax: 0299 3624416 Email: sotnmt@soctrang.gov.vn

@ Ghi rõ nguồn "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.