Thông báo hướng dẫn Thông báo hướng dẫn

Ngày 06 tháng 6 năm 2016, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã ký thông báo công bố các số điện thoại và đường dây nóng, địa chỉ thư điện tử tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức, cụ thể:

- Số điện thoại đường dây nóng là 0793.820514 (Văn phòng Sở), 0793.823617 (Thanh tra Sở); 0913.983.744 (Giám đốc Sở)

- Địa chỉ thư điện tử đường dây nóng: thanhtra.sotnmt@soctrang.gov.vn.

- Nội dung phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận bao gồm:

+ Những nội dung thuộc thẩm quyền của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng trong hoạt động quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

+ Thái độ, trách nhiệm, tác phong trong thi hành công vụ và đạo đức, lối sống của đội ngũ công chức, viên chức người lao động các phòng, đơn vị thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng.

+ Việc chấp hành, thực hiện các quy định của pháp luật về tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý, giải quyết thủ tục hành chính của các phòng, đơn vị, công chức, viên chức và người lao động ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Sóc Trăng.

+ Những sai sót, sự không phù hợp (hoặc trái) với quy định của pháp luật hoặc thực tế, hoặc không đồng bộ, thống nhất với các quyết định hành chính; những vướng mắc cụ thể trong thực hiện các quyết định hành chính trong lĩnh vực quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

+ Đề xuất sáng kiến, giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quản lý, điều hành và thực hiện các nhiệm vụ quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.

Văn phòng Sở

Tập tin đính kèm

Bản quyền thuộc "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng".

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 148/GP-TTĐT ngày 15/8/2011 của Cục QL PTTH và TTĐT - Bộ TTTT

Chịu trách nhiệm nội dung : Trần Ngọc Ẩn - Giám đốc Sở

Địa chỉ: Số 18 đường Hùng Vương, Phường 6, Thành Phố Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3820514 Fax: 0299 3624416 Email: sotnmt@soctrang.gov.vn

@ Ghi rõ nguồn "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.