Tin thanh tra Tin thanh tra

Nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo; xác định rõ trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo; đồng thời cũng nắm được kết quả xem xét, giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo phức tạp kéo dài và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giải quyết để tìm ra giải pháp tháo gỡ, đẩy nhanh tiến độ giải quyết.

Ngày 31/5/2017 Ban Nội chính tỉnh ủy đã ban hành Kế hoạch số 34-KH/BNCTU về việc kiểm tra các vụ việc khiếu nại, tố cáo phức tạp kéo dài trên địa bàn tỉnh năm 2017. Thành phần Đoàn kiểm tra gồm lãnh đạo các đơn vị như: Ban Nội chính, Thanh tra tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Tòa án nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Sở Giao thông Vận tải, Văn phòng UBND tỉnh và Ban tiếp công dân tỉnh. 

Từ ngày 12/6 đến ngày 15/6/2017 Đoàn kiểm tra đã làm việc với huyện ủy các huyện Châu Thành, Cù Lao Dung, Trần Đề, Long Phú và thị xã Vĩnh Châu để nghe báo cáo kết quả thực hiện các vụ việc tồn đọng, phức tạp, kéo dài; đối với các đơn vị còn lại tự kiểm tra và báo cáo kết quả gửi Ban Nội chính để tổng hợp báo cáo Thường trực tỉnh ủy xem xét, chỉ đạo.

 

Đoàn kiểm tra làm việc với huyện ủy Cù Lao Dung

Phạm Kiến Quốc

Bản quyền thuộc "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng".

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 148/GP-TTĐT ngày 15/8/2011 của Cục QL PTTH và TTĐT - Bộ TTTT

Chịu trách nhiệm nội dung : Trần Ngọc Ẩn - Giám đốc Sở

Địa chỉ: Số 18 đường Hùng Vương, Phường 6, Thành Phố Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3820514 Fax: 0299 3624416 Email: sotnmt@soctrang.gov.vn

@ Ghi rõ nguồn "Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.